Nhà

Shenzhen Lepower Optoelectronic Co., Ltd

Hồ sơ công ty

Thâm Quyến Lepower Opto Electronics Corp, Ltd

(Viết tắt "Lepower Corp", mã chứng khoán: 838452) được thành lập vào năm 2008, là một doanh nghiệp chiếu sáng LED toàn diện chuyên nghiệp tham gia vào đóng gói năng lượng cao, thiết kế quang và phát triển đèn LED, đã vinh dự là doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia Trung Quốc, Trung Quốc AAA- lớp Công ty tín dụng và được liệt kê trong TOP 100 công ty trong ngành công nghiệp ứng dụng LED chiếu sáng Trung Quốc.

Lepower Corp, với hơn 16.000 mét vuông nhà máy sản xuất hiện đại và mười ngàn lớp tĩnh bụi miễn phí hội thảo, là một trong số ít các công ty sở hữu mạnh mẽ độc lập R & D và khả năng đổi mới trong ngành công nghiệp LED của Trung Quốc.Lepower Corp đã có một số quốc gia bằng sáng chế và hơn 30 bằng sáng chế mẫu tiện ích, có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp chiếu sáng LED chuyên nghiệp.

Sản phẩm mang thương hiệu Lepower Corp, bao gồm nguồn sáng dẫn điện cao, ống kính quang học Calculus, đèn LED và đèn LED ngoài trời đặc biệt, đã được bán trên toàn thế giới và được hưởng danh tiếng tuyệt vời với chất lượng chuyên nghiệp. Lepower Corp thực hiện nghiêm chỉnh hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008, hầu hết các sản phẩm đã qua nhiều thử nghiệm của Phòng thí nghiệm được ủy quyền, và có CE, ROHS, LM-80, LM-79, CQC, TUV GS, UL, SAA, CB và C-tick chứng nhận. Lepower Corp là một thành viên lsoa của Liên minh ZHAGA.

Dòng sản phẩm chính của chúng tôi (tất cả đạt 160lm / w):
1. Mô-đun LED: 30W 40W 50W 60W
2. Đèn đường LED: 30W-300W
3. LED lũ ánh sáng: 50W-1200W
4. LED High Bay ánh sáng:

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Shenzhen Lepower Optoelectronic Co., Ltd Shenzhen Lepower Optoelectronic Co., Ltd Shenzhen Lepower Optoelectronic Co., Ltd Shenzhen Lepower Optoelectronic Co., Ltd Shenzhen Lepower Optoelectronic Co., Ltd
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông nam á

Trung Đông

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Lepower

Số nhân viên : 200~300

Doanh thu hàng năm : 31million-35million

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Registered capital: 5,380,000 USD

Factory area: 16,000 ㎡

Product: OEM & ODM service

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Đèn đường LED thông minh giảm giá chất lượng tốt Đèn đường LED thông minh giảm giá chất lượng tốt Đèn đường LED thông minh giảm giá chất lượng tốt Đèn đường LED thông minh giảm giá