Thâm Quyến Lepower Opto Electronic Co., Ltd

-12 năm Nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng LED công suất cao-

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Lepower Optoelectronic Co., Ltd

chất lượng tốt Đèn đường LED thông minh giảm giá
chất lượng tốt Đèn đường LED thông minh giảm giá
Mô-đun led hiệu quả cao (180lm / w), chúng tôi sử dụng rất nhiều cho các dự án đèn đường, siêu sáng và giá cả cạnh tranh giúp chúng tôi giành được nhiều khách hàng hơn, phản ứng nhanh và công việc chuyên nghiệp họ làm!

—— Rodrigo G. đến từ Tây Ban Nha

Chúng tôi hợp tác trong 2 năm với 170lm / w dẫn ánh sáng đường phố. Mục có lumen cao với giá nhà máy là hoàn toàn phù hợp cho dự án của chúng tôi. Và nó giữ cho con đường của chúng tôi là độ sáng tất cả các time.I m đánh giá cao công việc của họ.

—— Moderhack T. đến từ Mexico

Tôi đã hợp tác với Lepower hơn ba năm, trong 2 năm qua họ đã cung cấp cho tôi hàng ngàn mô-đun LED hiệu suất ánh sáng cao, tôi rất vui khi làm việc với họ vì chất lượng đáng tin cậy và giá cả cạnh tranh. Một kinh nghiệm tốt cho tôi. Cảm ơn!

—— Alan L. từ Mỹ

Ánh sáng chuyên nghiệp, kinh nghiệm phong phú, khách hàng của tôi rất hài lòng với ánh sáng lũ lụt và tin tưởng tôi nhiều hơn.

—— Dinesh M. từ Kuwait

Thứ tự ấn tượng nhất là một trong những khách hàng của tôi cần 1200W LED sân vận động ánh sáng, họ tùy chỉnh nó cho tôi với chất lượng rất tốt, nó giúp tôi kiếm được cả sự tin tưởng và lợi nhuận cao.

—— Mikhail từ Nga

Ánh sáng lũ lụt với thiết kế logo laster của chúng tôi rất đẹp. Chúng tôi rất hài lòng với hàng hóa. Các nhà phân phối của chúng tôi đang mua nhiều hơn và nhiều hơn nữa

—— Enrique J. mẫu tây ban nha

Lepower là đối tác đáng tin cậy nhất mà chúng tôi có thể hy vọng làm việc cùng. Chất lượng là tuyệt vời và Dịch vụ thậm chí tốt hơn.Wish có thể mua evething trong phạm vi của chúng tôi từ Lepower.

—— Arthur đến từ Brazil

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Lepower Optoelectronic Co., Ltd

1 2 3 4 5
Shenzhen Lepower Optoelectronic Co., Ltd Shenzhen Lepower Optoelectronic Co., Ltd Shenzhen Lepower Optoelectronic Co., Ltd Shenzhen Lepower Optoelectronic Co., Ltd Shenzhen Lepower Optoelectronic Co., Ltd
Xây dựng Tiếp nhận Phòng họp Hành lang văn phòng Showroom

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Nhãn hiệu : LEPOWER
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : 31million-35million
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Registered capital: 5,380,000 USD
Factory area: 16,000 ㎡
Product: OEM & ODM service

Thâm Quyến Lepower Opto Electronics Corp, Ltd

(Viết tắt "Lepower Corp", mã chứng khoán: 838452) được thành lập vào năm 2008, là một doanh nghiệp chiếu sáng LED toàn diện chuyên nghiệp tham gia vào đóng gói năng lượng cao, thiết kế quang và phát triển đèn LED, đã vinh dự là doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia Trung Quốc, Trung Quốc AAA- lớp Công ty tín dụng và được liệt kê trong TOP 100 công ty trong ngành công nghiệp ứng dụng LED chiếu sáng Trung Quốc.

Lepower Corp, với hơn 16.000 mét vuông nhà máy sản xuất hiện đại và mười ngàn lớp tĩnh bụi miễn phí hội thảo, là một trong số ít các công ty sở hữu mạnh mẽ độc lập R & D và khả năng đổi mới trong ngành công nghiệp LED của Trung Quốc.Lepower Corp đã có một số quốc gia bằng sáng chế và hơn 30 bằng sáng chế mẫu tiện ích, có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp chiếu sáng LED chuyên nghiệp.

Sản phẩm mang thương hiệu Lepower Corp, bao gồm nguồn sáng dẫn điện cao, ống kính quang học Calculus, đèn LED và đèn LED ngoài trời đặc biệt, đã được bán trên toàn thế giới và được hưởng danh tiếng tuyệt vời với chất lượng chuyên nghiệp. Lepower Corp thực hiện nghiêm chỉnh hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008, hầu hết các sản phẩm đã qua nhiều thử nghiệm của Phòng thí nghiệm được ủy quyền, và có CE, ROHS, LM-80, LM-79, CQC, TUV GS, UL, SAA, CB và C-tick chứng nhận. Lepower Corp là một thành viên lsoa của Liên minh ZHAGA.

Dòng sản phẩm chính của chúng tôi (tất cả đạt 160lm / w):
1. Mô-đun LED: 30W 40W 50W 60W
2. Đèn đường LED: 30W-300W
3. LED lũ ánh sáng: 50W-1200W
4. LED High Bay ánh sáng:

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Lepower Optoelectronic Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Sophia

Tel: +86-13480174506

Fax: 86-755-29682900

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)